Toàn cảnh tòa tháp cao nhất Việt Nam của tập đoàn Vingroup

Nằm trong top 10 tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới, The Landmark 81 là niềm tự hào dân tộc,  khẳng định vị thế mới của mình trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước.

The Landmark xác lập lỉ lục

Nếu như Dubai có Burj Khalifa, Trung Quốc có  Shanghai Tower thì nay Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế nhắc đến The Landmark với chiều cao 461,2m gồm 81 tầng được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park.

The Landmark vừa xác lập kỉ lục tòa nhà cao nhất Việt Nam, với thang máy hiện đại nhất có view toàn thành phố. Giữa tháng 4/2018, Coteccons đã lắp đặt xong hạng mục quan trọng cuối cùng là tháp thép trên đỉnh mái (spire) cao 61.2m. Bên cạnh đó các kỹ sư của Coteccons được gửi đi Pháp, Thụy Điển, Nhật, Hàn Quốc, Singapore… “du học” ngắn hạn.

Hiện nay các công tác hoàn thiện giai đoạn cuối đang được nhà thầu này triển khai gấp rút, đáp ứng tiến độ khai trương vào quý IV/2018.

Đối với các nhà thầu Việt, một dự án thành công, ngoài phần hoàn thiện thi công thì quan trọng là dự án đó phải đảm bảo an toàn lao động.

Ở những dự án siêu cao tầng, đây là một thách thức rất lớn. Cho tới thời điểm này, Landmart 81 đã đạt hơn 9 triệu giờ thi công chưa có tai nạn xảy ra. Với những thành công to lớn này dự án Landmark 81, Coteccons nói riêng và ngành xây dựng VN nói chung tự hào bước sang chặng đường phát triển mới không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước mà vươn ra ngoài lãnh thổ, hiện thực hóa giấc mơ chinh phục biển lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *