Tiện ích hoàn hảo của THE ARENA CAM RANH

Tại Thái Lan, Hong Kong, Malaysia, Singapore.. và một số quốc gia có ngành du lịch phát triển nhanh chóng khác, ngoài khai thác các yếu tố tự nhiên ban tặng thì họ cũng chú trọng đầu tư xây dựng nhiều tổ hợp khu vui chơi giải trí lớn như Universal Studio, Disneyland, Haji Lane, Marina Bay Sands, Gardens by the Bay, Butterfly Park & Insect Kingdom…Nhờ vậy, các quốc ra này liên tiếp đứng đầu trên các bảng xếp hạng những quốc gia có sự phát triển du lịch bền vững nhiều năm liền.

The Arena Cam Ranh, lần đầu tiên có nhiều tiện ích mới lạ nhằm thu hút khách du lịch nhắm đúng vào công thức khu nghỉ dưỡng “All in One” như vậy, trên diện tích hơn 29ha The Arena Cam Ranh được Chủ đầu tư phát triển theo định hướng trở thành khu tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, Căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại. Đây được xem là mô hình nghỉ dưỡng và giải trí đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài.

HÃY CÙNG TÌM HIỂU TẠI SAO THE ARENA CAM RANH
– NƠI MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ LẶN 

TIỆN ÍCH RẤT NHIỀU NHƯNG ĐÂU LÀ DẤU ẤN CỦA THE ARENA CAM RANH?

Với hơn 30 tiện ích để khi du khách đến The Arena sẽ được tận hưởng những điểm độc đáo nhất mà chưa dự án nào tại Cam Ranh có thể đáp ứng được. Hệ thông tiện ích tại The Arena Cam Ranh được sắp xếp hợp lý tạo nên trục kết nối sôi động:

– BỂ BƠI GIẬT CẤP 3 TẦNG: dài 500m nằm bên bờ biển, gồm bể nước khoáng nóng, nước mặn và nước ngot với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, và nơi tổ chức những buổi Pool Party

– PHỐ ĐI BỘ NHỘN NHỊP đươc lấy ý tưởng từ Đại lộ Champs-Élysées là một đại lộ lớn và nổi tiếng của thành phố Paris. Nối hai quảng trường Concorde và Étoile, vị trí của Khải Hoàn Môn (Champs-Élysées là một trong những địa điểm thu hút du khách nhất của thành phố với nhiều cửa hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim…). Ngay tại The Arena Cam Ranh, chúng ta có một phố đi bộ nhộn nhịp không kém với phân khu nghệ thuật và ẩm thực, show diễn đường phố, trung tâm mua sắm….

– QUẢNG TRƯỜNG THE ARENA CAM RANH có lẽ là điều khác biệt nhất mà dự án đang sở hữu. Nhờ vào thiết kế với đường kính là 150m và chu vi 471m – quy mô tương đương với sân đấu trường Colosseum thời La Mã nổi tiếng của Ý. Quảng trường The Arena Cam Ranh với 5.000 chỗ ngồi, đủ điều kiện để tổ chức những sự kiện Festival âm nhạc – thời trang, chương trình giao lưu võ thuật – trận đấu võ thuật Việt Nam- thế giơi, Giao lưu – show diễn ảo thuật, game show. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của mỗi kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, thỏa mã n mọi thị hiếu của du khách trong nước và quốc tế.

– SEAFOOD MARKET: nơi quý khách trải nghiệm cảm giác thích thú khi tự tay bắt những loại hải sản đang bơi, chế biến và thưởng thức ngay tại bàn hoặc tổ chức party tai F&B Lounge với những dịch vụ hỗ trợ chu đáo.


– F&B LOUNGE: nơi quý khách và gia đình có thể dễ dàng tự tay chuẩn bị những bữa thật thoải mái.
– BẾN DU THUYỀN: chính là điểm nhấn quan trọng góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách trong và ngoài nươc đến dự án. Đây chính là một chiến lược “ khôn ngoan” của chủ đầu tư đảm bảo chất lượng khách đến đây ổn định và tang nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *