Tại sao nên đầu tư THE ARENA CAM RANH

The Arena Cam Ranh là loại hình condotel đầu tư không phải quá mới mẻ trong năm 2018. Trước The Arena Cam Ranh, các sản phẩm condotel của các ông lớn từ Vingroup đã làm dậy sóng thị trường Nha Trang với hai dự án Vinpearl Empire Condotel (Condotel Lê Thánh Tôn) và ấn tượng nhất là Vinpearl Beach Front Condotel (Condotel Trần Phú) mở bán hết ngay 100% trong 3 ngày mở bán và là sản phẩm “lướt sóng” hiệu quả nhất mà tới nay chưa có sản phẩm nào vượt qua được.

Ngoài ra nhiều thương hiệu như Havana, Mường Thanh, Intercontinential …tại khu vực trung tâm Nha Trang là sản phẩm condotel được giới đầu tư chú ý rất nhiều. Và dự án Panorama Trang Nha của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Vịnh Nha Trang là gây tiếng vang lớn với nhiều giải thưởng lớn về thiết kế và “sức nóng của dự án” tại các đợt mở bán dù nhà đầu tư chen chân vẫn không lấy được hàng, đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường Condotel.

Thừa thắng xong lên, Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã mạnh dạn đầu tư cho The Arena Cam Ranh gần 5000 căn condotel. Vậy đâu là thế mạnh của The Arena để thu hút  giới đầu tư?!

1 Vị trí The Arena Cam Ranh có thuyết phục nhà đầu tư?

Tuy không nằm ngay trung tâm Thành phố Nha Trang nhưng Vịnh Cam Ranh đã nổi tiếng về vẻ đẹp hoang sơ với bờ cát trắng mịn và làn nước trong xanh hiếm có. Đó là lý do mà trên Bãi Dài của Vịnh Cam Ranh hơn 50 dự án ngày đêm thi công để dành ưu thế khai thác du lịch.

2 Chủ đầu tư đủ uy tín?

Công Ty CP Xây Dựng Vịnh Nha Trang được thành lập từ năm 2014 bởi 1 nhóm các nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga, đơn vị này cũng đứng tên sở hữu hàng loạt dự án tầm cỡ như khu đô thị Venesia tại phía Tây thành phố Nha Trang với quy mô 108 ha, khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Panorama Nha Trang ngay tại vị trí đắc địa tại trung tâm Tp. Nha Trang, chuỗi khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng 10000m2, câu lạc bộ du thuyền … Với tiềm lực kinh tế “đáng gờm”, Chủ đầu tư này hoàn toàn làm yên tâm và tạo được sự tin tưởng nơi nhà đầu tư .

3 Dự án The Arena có ưu thế riêng như thế nào?

The Arena là khu giải trí kết hợp nghỉ dưỡng duy nhất tại Cam Ranh, đây là mô hình ưu việt – 34 tiện ích vừa phục vụ du lịch lại vừa phục vụ lưu trú ngay trong một quần thể, hứa hẹn sẽ trở thành “thỏi nam châm” cực kỳ hút khách trên Thế Giới hiện nay.

4 Đơn vị khai thác là ai?

Tập đoàn Absolute Hotel Services AHS là một tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng được thành lập tại Thái Lan. AHS là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn BTS, một trong những công ty niêm yết lớn nhất của Thái Lan.

Việc hợp tác với AHS – đơn vị quản lý có mạng lưới khách hàng quen thuộc rộng lớn trên thế giới. AHS sẽ cùng với The Arena duy trì nguồn khách thường xuyên và tăng trưởng đều đặn để đảm bảo sự phát triển bền vững cũng như lợi nhuận cao nhất cho khách hàng và chủ đầu tư.

Sự xuất hiện của AHS sẽ góp phần nâng cao giá trị dự án The Arena nói riêng và condotel Cam Ranh nói chung.

5 Giá bán The Arena có phù hợp đầu tư?

Giá bán từ 950 triệu đồng/căn. Tuy nhiên giá bán các căn còn lại hiện tai có cao hơn mức khởi điểm một chút nhưng vẫn rẻ hơn các căn condotel khác trong khu vực này.

Với mức giá này, nhà đầu tư được thanh toán linh hoạt trong 2 năm hoặc được hỗ trợ lãi suất 0% khi vay.

6 Nhà đầu tư đươc gì khi đầu tư The Arena Cam Ranh?

Chủ đầu tư linh hoạt các phương thức vận hành, vì vậy nhà đầu tư có thể chọn một trong ba hình thức:

  • Để ở
  • Tự kinh doanh
  • Ủy thác cho Chủ đầu tư giao cho đơn vị vận hành

7 Công suất phòng của Nha Trang- Khánh Hòa luôn cao ngất!

Công suất phòng trung bình tại Nha Trang trung bình luôn cao hơn 65%, và các chuyến bay quốc tế bay thẳng đến Nha Trang mỗi ngày hơn 20 chuyến, mùa cao điểm full phòng lên đến 90%. Với thời tiết nắng đẹp quanh năm và bãi biển đep, The Cam Ranh đang là khu vực cầu nối giữa sân bay Quốc Tế và các điểm du lịch trọng điểm như Tp.Nha Trang, Vịnh Vân Phong, Tháp Bà Pagoda, đảo Bình Ba, vịnh Cam Ranh, đảo Bình Lập…. Hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng phát triển không giới hạn của tổ hợp nghỉ dưỡng này.

Với tất cả các yếu tố cần có của một dự án nghỉ dưỡng thành công, The Arena Cam Ranh xứng đáng nhận được đón chào bởi giới đầu tư. Khởi động bán từ tháng 11/2017, đến nay dự án căn hộ nghỉ dưỡng này đã gây được sự quan tâm của giới đầu tư với lương giao dịch lớn qua các sự kiện bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *