Đầu tư dự án Shophouse – Shop Villas

Shophouse là những dự án được thiết kế thông minh vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent)

SHOPHOUSE địa trung hải

Vẫn với phong cách thiết kế đặc trưng – độc đáo cho các sản phẩm của mình . Tại Khẳng định vị thế tiên phong trong việc xây dựng “thiên đường tỷ đô” ở Nam Phú Quốc, Tập Đoàn Sun Group đã ra mắt dòng sản phẩm Shophouse – Sun Premier Village Primavera với …

Xem chi tiết

Shophouse Arena

Shophouse The Arena Cam Ranh nằm tại vị trí trung tâm của tổ hợp căn hộ vui chơi giải trí nghỉ dưỡng kinh doanh quy mô nhất khu vực Cam Ranh

Xem chi tiết

ShopHOUSE GrandWorld Bãi Dài

Dự Án Shop Grand World Bãi Dài vẫn được đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả nhờ uy tín và thương hiệu vốn có, bên cạnh đó là sự thay đổi và cải tiến không ngừng trong thiết kế cũng như sự linh hoạt trong phương thức mua bán.

Xem chi tiết
Đầu tư dự án Shophouse – shop villas

Shophouse vốn là kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” không còn xa lạ với nhà đầu tư. trong thị trường Bất động sản thì chắc hẳn không ai là không biết đến yếu tố quan trọng và quyết định trong bất động sản đó chính là  “Vị trí”. Nếu như một bất động sản có cả hai tính chất trên thì có đáng đầu tư không ạ?

Các nhà phân tích thị trường cho rằng: bản chất Shophouse là dòng sản phẩm khan hiếm, dẫn đến nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu. Mặt khác, Shophouse ở Phú Quốc – Nha Trang và cách thành phố du lịch có giá trị hơn vì hưởng lợi từ thị trường du lịch sôi động, xây dựng trên những vị thế đắc địa sẽ thu hút số lượng lớn khách du lịch có nhu cầu mua sắm. “Rót vốn” vào Shophouse, các nhà đầu tư luôn yên tâm khi sở hữu 1 bất động sản phát huy hết công năng: vừa ở vừa kinh doanh, vừa được sở hữu lâu dài.