Phản hồi mới nhất từ dự án Vinhomes Grand Park và đăng ký Tham quan nhà mẫu

Cập nhật mới nhất về dự án Vinhomes Grand Park

NỘI DUNG CUỘC HỌP VỚI CĐT 31/5 VỀ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9
_ Giữa tháng 6 sẽ tổ chức buổi lễ kickoff tại công viên Vinhomes Central Park Tân Cảng
_ Sau lễ kickoff dự kiến sẽ ra hàng luôn trong tháng 6
_ Bán cao tầng trước, trong năm nay sẽ bán 2 phân khu, thấp tầng chưa có thông tin chính thức
_ Có 1 thay đổi là hệ thống điều hòa sử dụng cục nóng Multi (tiết kiệm diện tích,tính năng tối ưu…)
_ Tại công trình dự án hiện nay đang gấp rút xây dụng cây ánh sáng và dự kiến tháng 7 sẽ khai trương công viên ánh sáng với diện tích 36HA
_ Nhanh tay book căn nhé mọi người, dự án hot nhất miền Nam đã có thông báo chính thức.
Hotline: 0932127889

Phản hồi mới nhất từ dự án Vinhomes Grand Park

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup. Dự án Vinhomes Grand Park đã thay đổi thành Vinhomes với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống theo đúng tiêu chí của tập đoàn Vingroup. Mặc dù thay đổi này KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỈ LỆ LỢI NHUẬN ĐÀU TƯ cũng như chất lượng của dự án, Dù là một tin vui cho những khách hàng đã đặt cọc và chờ đợi thông tin từ dự án trong thời gian qua. Tuy nhiên, Việc thay đổi này cũng khiến cho một số khách hàng lo lắng khi đã đăng ký giữ chổ hoặc đặt cọc dự án, Ngọc Lan BĐS xin cập nhật một số thông tin mới nhất từ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 để mọi người yên tâm nhé.

Phản hồi từ khách hàng:

– Chị đặt cọc bên dự án Vin rồi mà sao không thấy thông tin gì hết ?

Các thông tin mới nhất của dự án em đều cập nhật tại Email và zalo đến với khách hàng mà chị. Chị cứ follow em theo số 0932127889 để nhận tin mới nhất từ dự án nhé. Hoặc chị điền thông tin tại form này nhé.

Dự án Vinhomes khi nào mở bán vậy em ơi ?

Dự án đã xây dựng lên tầng 7-8 (cập nhật 5/2019) và đã có ngày chính thức của Lễ ra quân sales là ngày 23/6/2019 sau đó sẽ mở bán dự án. Theo kế hoạch của dự án thì phân khu đầu tiên đã mở bán là Rainbow, ngay chổ mặt tiền đường Nguyễn Xiển đó chị. phân khu này mở bán đợt 1 với giá khởi điểm tốt nhất toàn dự án. Nếu Chị mua ở và đầu tư đều rất hợp lý, đáng để xem xét ạ. Đợt 1 mở bán hơn 10,434 căn hộ. Có 17 căn 25-35 tầng. Thông tin chi tiết chị xem thêm giúp em tại đây nhé.

Vinhome city giá căn 1pn bao nhieu ?

Chị ơi, tùy theo diện tích và không gian nên giá sẽ có sự thay đổi. Chị có thể để lại thông tin giúp em tại đây em sẽ gởi báo giá chi tiết cho chị ạ.

Mấy căn sau có đẹp không em, chị có đổi căn được không ?

Dạ, chị có thể tham khảo phối cảnh 3d của dự án tại đây chị nhé. Nếu chị đã mua phân khu 1 rồi, đặt cọc rồi thì bó tay. Nhưng nếu chỉ mới giữ chổ thì không sao chị ạ. Có điều giá bán đợt sau sẽ tăng cao hơn, ảnh hưởng đến tỉ lệ % khi mình đầu tư. Chị cứ suy nghĩ nhé.

Chị có tham quan nhà mẫu được ko, Nhìn phối cảnh thì đẹp nhưng thực tế nó khác nhiều không em.

Phối cảnh cam kết giống đến 90% đó chị ơi. Dự án hoàn thiện xong phần nhà mẫu rồi chị ơi, Nhìn ở ngoài đẹp lắm chị. Em có dẫn khách đi tham quan tại Vincom Mega Mall Thảo Điền ( như nếu chị không đăng ký trước sẽ không được vào ) vào các ngày chủ nhật trong tuần đó chị.

Chủ nhật chị bận mất rồi em ơi, còn ngày khác không ?

Dạ, chị rảnh lúc nào chị nhắn tin em qua số điện thoại hoặc form này nha. Để em trực tiếp đưa chị đi.

Em cho chị địa chỉ đi, chị tự đi được không.

Chị ơi hiện tại dự án đã hoàn thành nhà mẫu, nhưng khách vãng lai không đăng ký trước là không được vào đâu chị ơi. Chị để lại thông tin theo form bên dưới để em đăng ký mời Chị ưu tiên xem trước và có nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách đặt mua thành công nếu đăng ký trước nha.

Chị mua đầu tư, có được ưu đãi gì không em.

Dạ bên em luôn có chương trình ưu đãi cho Khách Hàng mà chị. Thông tin này em xin phép add zalo chị để gởi riêng cho chị nhé. Hoặc chị cứ gọi em theo số 0932127889 để em gởi chị thông tin nha.

Đăng ký Tham quan nhà mẫu Vinhomes Grand Park

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *