Nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park

I. TỔNG QUAN VỀ SHOPHOUSE Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô 40.000 căn hộ, mật độ dân cư đông đúc, cộng với lưu lượng khách đến khu vực sẽ có nhu cầu lớn tại Trung tâm thương mại của Vinhomes Grand Park Quận 9, Chủ đầu tư đã quy hoạch các căn nhà phố với vị trí trung tâm này có đầy đủ điều kiện để khai thác kinh doanh hiệu quả ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong tương lai, gọi chung là nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park (sau đây gọi Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9)

Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Mẫu thiết kế thông minh của Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 đã hài hòa không gian kinh doanh sầm uất với không gian sinh hoạt thoải mái, đẳng cấp của chủ nhân. Các căn nhà phố sẽ được tiếp xúc trực tiếp với trục đường lớn với thiết kế đảm bảo không gian rộng, đẹp cho việc phát triển kinh doanh. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhân mong muốn kết hợp nhà ở với cửa hàng kinh doanh.

Dự án Nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park (Shophouse Vinhomes Grand Park) Quận 9 Một Cơ Hội Đầu Tư Và Kinh Doanh Hấp Dẫn Nhất Năm 2018.
– Dự kiến Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ bàn giao 1 trệt và 2 lầu.
– Bàn giao hoàn thiện bên ngoài
– Sở hữu lâu dài

II. VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC SHOPHOUSE Vinhomes Grand Park QUẬN 9

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng đang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đối với những nhà đầu tư sành sỏi khi có được vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 9, một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 được tọa lạc tại trong Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 quy mô 350ha, tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh trải dài theo bờ sông Đồng Nai.
Với lợi thế nằm trong khu quần thể Vinhomes Grand Park Quận 9 tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh trải dài theo bờ sông Đồng Nai.

  •  Đường bộ: Có lợi thế mặt tiền Nguyễn Xiển và những đường nội bộ trong Khu đô thị quy mô “khủng” Vinhomes Grand Park Quận 9 với những con đường rộng, thông thoáng kết hợp với hàng cây cổ thụ xanh rợp.
  • Đường thủy: Mặt tiền của sông Đồng Nai rộng hơn 150m có chiều dài 1km với dự kiến có cả bến du thuyền đẳng cấp.
  • Đường sắt: gần với tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

III. ƯU THÊ VƯỢT TRỘI KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE Vinhomes Grand Park QUẬN 9

a. Tuyến metro số 1 làm tăng giá trị của shophouse Vinhomes Grand Park quận 9
Tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên nằm gần với dự án => làm tăng giá trị lâu dài cho các Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9
b. Tiện ích tại Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9
Tất cả các Căn hộ Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng và hướng ra các trục đường chính.

Với bến du thuyền, khu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 và khoảng 40.000 căn hộ, tiện ích công viên ven sông cùng với quảng trường trung tâm….sẽ mang lại nguồn khách dồi dào cho những chủ nhân tại Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9.

IV. MẶT BẰNG NHÀ PHỐ LIỀN KỀ Vinhomes Grand Park

(Đang cập nhật)

V. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

(Đang cập nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *