Nhà Phố Manhattan Vinhomes Grand Park Quận 9 Giá Như Thế Nào??

Nhà phố Biệt thự Manhattan là phân khu nhà phố biệt thự sắp được mở bán của dự án Vinhomes Grand Park quận 9.

Phù hợp sở thích của số đông nhà đầu tư và khách hàng mua ở, Nhà phố Biệt thự Manhattan quận 9 đang được chờ đợi đến ngày mở bán vào tháng 6/2020. Đặc biệt giá của Nhà Phố Manhattan – Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng là đều được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

 Vây mức giá của nhà phố biệt thự Manhattan là bao nhiêu?

Tại bài viết này xin được đề cập đến mức giá dự kiến của Nhà Phố Manhattan – Vinhomes Grand Park Quận 9 trước. (Giá bán Biệt thự sẽ được chia sẻ tại các bài sau)

 Đầu tiên Ngoclanbds.com điểm qua vài dự án nhà phố khác tại Quận 9 đã và đang mở bán thời gian qua.

Các căn nhà phố với diện tích ngang trung bình 5m, dài 15-19m, giá bán trung bình như trên. Đây là những dãy nhà phố nằm trên những tuyến đường giao thông tương đối thuận lợi của quận 9. Tuy nhiên, ngoài nhà phố dự án trên chưa có đơn vị quản lý và vận hành và tiện ích bổ sung. Một vài dự án có cổng chào hoặc khép kín như compound – không thuận lợi cho việc phục vụ hoạt động kinh doanh mua sắm- vui chơi, giải trí cho các khách bên ngoài (không sinh sống tại đây).

Một vài dự án đón đầu hạ tầng như Lake View bàn giao từ năm 2017 tới nay, tuy nhiên các tuyến đường song hành Cao tốc số 1 vẫn chưa hoàn thiện, nên những căn nhà phố (mô hình shophouse) chưa có thể đi vào hoạt động. Mặc dù vậy, giá bất động sản tại đây đã tăng rất nhiều lần so với giá khởi điểm của CĐT.

Đa số đây là các dự án mở bán trước 2019, với mức giá khá thấp so với thị trường hiện tại.

 Như đa số khách hàng cũng thấy, điểm “hút khách” của các dự án nhà phố là do số lượng có hạn. Điểm qua số lượng hàng cung cấp cho thị trường năm 2019 -> số lượng rất giới hạn

Và nguồn cung cho thị trường trong tương lai như sau:

Do ảnh hưởng của tình hình Covid-19 từ quý I/2020, đến nay các Chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán các sản phẩm trên. Không còn những  mức giá dưới 7tỷ/căn, các chủ đầu tư đã chăm chút hơn về tiện ích. Như dự án Verosa Khang Điền là khu nhà phố compound có mức giá từ 10-15 tỷ/căn vẫn được thị trường hấp thụ mạnh mẽ.

Tất cả dự án được khảo sát ở trên đây đều được bàn giao hoàn thiện cơ bản (mặt ngoài).

Vậy Khách hàng của Nhà Phố Manhattan – Vinhomes Grand Park Quận 9 đang kỳ vọng mức giá là bao nhiêu?

Trong khi tai Nhà Phố Manhattan – Vinhomes Grand Park Quận 9, khách hàng có thể vừa ở vừa kinh doanh; hoặc cho thuê lại. Chỉ duy nhất 1.600 căn nhà phố nằm trong khu đại đô thị 44.000 căn hộ – khoảng hơn 100.000 cư dân với hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ. Vị trí 2 mặt tiền hướng ra sông Tắc và sông Đồng Nai, vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”đắc địa và vượng phong thủy.

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng khu Đông đang hoàn thiện từng ngày với việc mở rộng các tuyến đường như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Võ Chí Công, đường Liên Phường,…đặc biệt là các tuyến Vành Đai 3 làm cho bất động sản tại khu Đông luôn dẫn đầu thị trường về nguồn cung va lượng tiêu thụ. Các năm qua, Khu Đông là khu vực có mức tăng trưởng về giá và chất lượng nhanh nhất TP.Hồ Chí Minh.

Khách hàng muốn sở hữu Nhà Phố Manhattan – Vinhomes Grand Park Quận 9 hãy quên đi những lời chào mời booking với giá 6-7 tỷ/căn. Chắc chắn sẽ không có đâu ạ!

Dự kiến mức giá của nhà phố Manhattan trung bình từ 11-13 tỷ/căn, tùy vào vị trí và diện tích. Tuyến phố dọc trục đường lớn nhất sẽ được gọi là shophouse với mức giá trên 15 tỷ/căn – diện tích cũng lớn hơn các tuyến phố khác.

Nhà phố Manhattan có diện tích ngang tối thiểu 7m-9m, tầng trệt được xây cao  hơn 5m, tạo nên những dãy phố hiện đại, thoáng đãng.

Mua được những căn nhà phố Manhattan ngay từ đợt mở bán lần đầu tiên cũng là mục tiêu lợi nhuận của nhiều nhà đầu tư khi CĐT các dự án luôn có tăng giá bán theo thị trường đi lên. Vì vậy, Khách hàng quan tâm nên booking trước tại những đại lý bán hàng F1 uy tín của CĐT . Cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 0932127889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *