Xin chào,

Tôi là Ngọc Lan, hiện tôi và các bạn tôi đang hoạt động trong nhiều phân khúc bất động sản khác nhau từ cao cấp đến trung cấp, với rất nhiều dòng sản phẩm mua ở – đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Chúng tôi đang là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín lớn như Vingroup, Sungroup, Tập đoàn Hoa Lâm, Thảo Điền Investment, Keppel Land, T&T Group,…

Sản phẩm mục tiêu

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi đã tư vấn và giới thiệu thành công đến Quý Khách Hàng các căn hộ cao cấp như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Kingdom 101, căn hộ Masteri Thảo Điền, Palm Height, Gem Riverside, Vinhomes Grand Park… Các bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – Nha Trang – Đà Nẵng – Hội An, biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village…các dòng căn hộ nghỉ dưỡng Condotel: Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Beach Front Condotel, Vinpearl River Front Condotel, Condotel Sun Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Condotel Beau Rivage Nha Trang, Condotel The Arena Cam Ranh,…

Đặc biệt, chúng tôi đặc biệt phân phối độc quyền các dòng sản phẩm siêu sang như biệt thự The Villas – Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh), biệt thự The Victoria – Vinhomes Golden River (Quận 1)

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với trang thông tin ngoclanbds.com, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những thông tin tổng quan về những dự án và cập nhât thông tin thị trường bất động sản. Đây luôn là nơi chúng tôi cùng Quý Khách Hàng cùng nhau chia sẻ, tìm hiểu các dự án thông qua các bài phân tích dự ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Đến với Ngọc Lan Bất Động Sản,  Quý Khách Hàng sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình, thân thiện và khách quan nhất, hỗ trợ tất cả các thủ tục mua bán và chăm sóc hậu mãi chu đáo, được cập nhật thường xuyên tiến độ dự án.

Chúng tôi sẽ đồng hành với tất cả khách hàng trên các chặng đường tìm kiếm sản phẩm bất động sản hoàn hảo theo từng mục tiêu của Quý Khách Hàng và cam kết luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất. Với phương châm:

“Sự hài lòng của khách hàng là thành tựu của chúng tôi”

        Ngọc Lan