Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp của Tập Đoàn Đất Xanh. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của Vịnh Hạ Long, Gem Riverside với thiết kế độc đáo và mang vẻ đẹp như một Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn

Căn Hộ Gem Riverside đã tạo nên “một cơn bão thật sự” trên thị trường bất động sản đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp tại quận 2 khi chỉ trong vòng gần 4 tháng kể từ ngày ra mắt thị trường đã có hơn  2000  căn hộ được giao dịch thành công

Dự án căn hộ GEM RIVERSIDE

Tập đoàn Đất Xanh đã mang đến cho khách hàng một dự án có khả năng đầu tư sinh lợi cao sau gần 1 năm không ra mắt sản phẩm mới.

Sau mỗi lần mở bán, các bạn sẽ tăng được lợi nhuận lên đến 3-5% giá trị căn hộ

04 lý do để đầu tư GEM RIVERSIDE NGAY BÂY GIỜ

Với không gian sống mát mẻ, cảnh quan đẹp, căn hộ có thiết kế cao cấp, Tất cả phòng ngủ đều có view ra bên ngoài cùng 45 tiện ích cao cấp như Resort nghỉ dưỡng, hồ bơi rộng đến hơn 3000 m2 sẽ là những lí do để bạn cân nhắc khi đầu tư dự án này.

Hãy liên hệ Ngọc Lan BĐS0932127889 để được tư vấn và thăm quan căn hộ mẫu bạn nhé.

Xem bảng phân tích giá căn hộ của Gem Riverside với các dự án khác cùng vị trí. 

BẢNG PHÂN TÍCH MỤC ĐÍCH ĐẦU TƯ GEM RIVERSIDE

MUA ĐỂ ở
Chỉ: 250triệu
Mỗi ngày bạn sẽ được sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện ích như resort nghỉ dưỡng. Tất cả các giá trị cuộc sống đều được chăm sóc kỹ càng.
Không khí trong lành?
+45 tiện ích cuộc sống?
Gần trường học, siêu thị lớn
Dễ dàng di chuyển
TÍCH LŨY TÀI SẢN
Chỉ: 250triệu
Phương thức thanh toán linh động sẽ giúp các bạn sở hữu căn hộ chỉ sau 2-4 năm nhưng số tiền bỏ ra không quá lớn.
Chỉ vay 30-40% vốn ngân hàng
Lợi nhuận cho thuê 6-7%
Giá căn hộ cao hơn sau lần mở bán tiếp theo

Gem Riverside hiện tại đón hàng trăm lượt khách đến tham quan nhà mẫu, sa bàn và được tư vấn chi tiết các thông tin dự án. Ngọc Lan kính mời Quý khách hàng đăng ký thông tin theo form bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất !