Đầu tư vững vàng, nghỉ dưỡng sang trọng với VIP 50 biệt thự Mũi Ông Đội

VIP 50 biệt thự Mũi Ông Đội được quy hoạch và xây dựng tại dải đất cuối cùng bên bờ Tây của Mũi Ông Đội, lợi thế 2 mặt biển nằm trong sự che chở của biển Đông và Vịnh Thái Lan nên bình yên quanh năm. Sở hữu vị trí hiếm có trên thế giới, The Eden Bay Phu Quoc resort là nơi duy nhất hội tụ cả 3 vẻ đẹp: vẻ đẹp biển – vẻ đẹp rừng nguyên sinh – vẻ đẹp văn hóa lịch sử lâu đời.

Vì sao đầu tư vào VIP 50 biệt thự Mũi Ông Đội lại đem đến lợi nhuận cao?

Đầu tiên phải nói đến nhuận cực kì hợp dẫn đến từ “cha đẻ” của dự án, với cam kết vô cùng hấp dẫn lên tới 9% trong 15 năm, cùng với đó là những kỳ nghỉ trên hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng với bài toán tài chính dành tặng cho các nhà đầu tư.

Mô hình mẫu biệt thự ghềnh đá VIP 50 biệt thự Mũi Ông Đội

Hỗ trợ vay từ ngân hàng lên tới 70%, nhà đầu tư chỉ cần 30% Quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu cực phẩm đầu tư này.

Thứ 2 với thiết kế hòa quyện cùng thiên nhiên, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng xanh, hài hòa cùng thiên nhiên luôn là tâm huyết mà Sun Group mang tới trong những công trình của mình. VIP 50 biệt thự Mũi Ông Đội mang hơi hướng thiết kế châu Âu hiện đại, hòa quyện cùng văn hóa Việt Nam giàu truyền thống, mang đến một kiệt tác nghỉ dưỡng mới đầy ấn tượng.

Với vị trí đắc địa bạn sẽ được ngắm trọn vẹn vẻ đẹp cả hai mặt biển, ngắm lúc mặt trời mọc và hoàng hôn lên trong cùng 1 ngày tại chính căn biệt thự.

Thứ 3 The Eden Bay Phu Quoc resort rất đắt giá vì lợi thế 2 mặt biển nằm trong sự che chở của biển Đông và Vịnh Thái Lan nên bình yên quanh năm. Sở hữu vị trí hiếm có trên thế giới, The Eden Bay Phu Quoc resort là nơi duy nhất hội tụ cả 3 vẻ đẹp: vẻ đẹp biển – vẻ đẹp rừng nguyên sinh – vẻ đẹp văn hóa lịch sử lâu đời.

VIP 50 biệt thự Mũi Ông Đội sang trọng, thanh khoản tốt

Dự án ngày càng thu hút được nhiều sự đầu tư bởi vừa mang lại lợi nhuận lại vừa an nhàn, thật không sai khi nói  VIP 50 biệt thự Mũi Ông Đội là một siêu phẩm ưu việt trên thị trường.

Thông tin chính thức của dự án:

  • Tên dự án: Sun Premier Village The Eden Bay Phu Quoc Resort
  • Vị trí: Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • Diện tích xây dựng: 8 ha
  • Mật độ xây dựng: 13,7%
  • Thiết kế kiến trúc: HBA Studio
  • Thiết kế cảnh quan: ONE Landscape
  • Đơn vị thi công: Hòa Bình

VIP 50 biệt thự Mũi Ông Đội dự hiện đang mở bán những căn đẹp nhất dự án. Quý khách hàng hãy để lại thông tin đăng ký và đặt cọc thiện chí giữ ngay căn đẹp nhất nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *