Có Nên Vay Ngân Hàng Để Mua Căn Hộ Vinhomes Golden River Ba Son???

Hiện nay, mua căn hộ và vay ngân hàng để mua không còn là vấn đề mới. Vì hiện nay thủ tục vay và chứng minh thu nhập vô cùng thuận tiện, nhiều dự án CHỦ ĐẦU TƯ kết hợp hỗ trợ cho khách hàng lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong thời gian dài.

Đặc biệt, “ông lớn” như Vinhomes cũng có những chính sách ưu đãi lớn để khách hàng có thể mua nhà với lượng tiền mặt bỏ ra ngày càng ít hơn.
Trước tiên, xin nhắc sơ lại những Chính Sách Bán Hàng ưu việt mà Vinhomes đã đưa ra cho quý khách hàng lựa chọn:

1. Chiết khấu trực tiếp 7 – 14% ngay vào giá bán nếu khách hàng thanh toán bằng vốn tự có.
2. Cam kết thuê lại căn hộ từ 1 – 2 năm với lợi nhuận 10%/năm tính trên giá trị căn hộ.(tùy căn hộ thuộc tòa nào)
3. Đối với trường hợp cần sự hỗ trợ từ ngân hàng, chủ đầu tư hỗ trợ ngay lãi suất khoản vay trong 24 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng. (sau khi thanh toán 35%, khách hàng nhận nhà ở ngay và đến tận 2 năm sau mới bắt đầu thanh toán tiếp)

Với chính sách này, khách hàng nên cân nhắc là có nên vay ngân hàng hay bỏ tiền một lần để mua căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son hay không??

Hiện các ngân hàng có thể cho vay bao gồm:

TECHCOMBANK (TCB) – VIETCOMBANK (VCB) – VIETINBANK (VTB) – SAIGON-HANOI BANK (SHB) – TIENPHONGBANK (TPB)

Lấy Ví Dụ căn hộ 3 phòng ngủ thuộc tòa Luxury 6 trị giá 10.000.000.000 đồng.
Theo chính sách chủ đầu tư ban hành đối với trường hợp vay vốn từ ngân hàng:
– Đầu tiên Quý Khách Hàng thanh toán 35% giá trị căn hộ tương đương 3,5 tỷ
– Ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ giải ngân 65% tức 6,5 tỷ
– Trong 2 năm Quý Khách Hàng không phải thanh toán thêm vì theo chính sách chủ đầu tư đã hỗ trợ phần lãi suất trong 26 tháng là 0% và ân hạn gốc trong thời gian 24 tháng.

Và, có 2 trường hợp :
1. Quý Khách Hàng nhận nhà ở ngay, vẫn có vốn đầu tư (bất động sản hay gửi tiết kiệm) trong 2 năm để tạo ra dòng tiền mới. Trong 2 năm nếu anh chị muốn tất toán khoảng vay thì phí trả nợ trước hạn là 0%
2. Quý Khách Hàng là nhà đầu tư, với 35% ban đầu mình đã có thể nhận nhà và đầu tư để cho thuê ngay sau đó với mức lợi nhuận thu về bình quân từ 1,800USD – 2,200USD/tháng (giá thuê khởi điểm (tham khảo) – không nội thất và không bao phí quản lý, tương lai kỳ vọng tăng giá khi nội khu hoàn thiện và dân cư về ở đông hơn)
Đối với nhà đầu tư, sau 2 năm nếu không có nhu cầu ở có thể chuyển nhượng lại với giá gốc thì lợi nhuận từ việc cho thuê trong 2 năm được chủ đầu tư hỗ trợ cũng đã lời ,chưa kể kỳ vọng tăng giá 2 năm sau ở khu vực đắc địa này.
Vậy, với cả 2 phương án trên, Chủ Đầu Tư đã nghiên cứu rất kỹ lượng, nhằm tối ưu lựa chọn cho Khách hàng và đây là một trong những chính sách vay tốt nhất trên thị trường (lãi suất 0% dù đã nhận nhà)
Để nhận được sự TƯ VẤN VAY MUA CĂN HỘ Vinhomes Golden River, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để có những hoạch định tài chính phù hợp nhất cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *