Có nên đầu tư dự án VinPearl Nam Hội An hay không ?

Dự án VinPearl Nam Hội An là một trong số những dự án hứa hẹn mang đến rất nhiều tiềm năng hơn cho những nhà đầu tư. Tuy nhiên để Quý Khách Hàng dễ dàng so sánh giữa Vinpearl Nam Hội An và rất nhiều những dự án bất động sản sinh lợi khác, Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những sách lược khác biệt nhằm hỗ trợ quá trình đầu tư sinh lợi của bạn.

Có nên đầu tư dự án VinPearl Nam Hội An hay không ?

Với cam kết tỉ suất lợi nhuận cao nhất thị trường, Dự án VinPeail Nam Hội An sinh lợi tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu là những lý do đầu tiên khi Quý khách hàng muốn đầu tư vào dự án này. Tuy nhiên, Chúng ta không thể xét đến 4 vấn đề  về dự án như sau:co nen dau tu vinpearl (1)

1 – Vị trí, vị trí và vị trí.

Quảng Nam sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi ngọn. Nằm sát bờ biển trải dài hơn 125km, Dự án Vinpearl Nam Hội An “ôm trọn” hai Di sản văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm và cùng hàng trăm di sản văn hóa vật thể và phi vật thể và nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Dự án thuận lợi cho việc di chuyển, du lịch.

 

co nen dau tu vinpearl (5)

Nằm sát cạnh là khu phức hợp Casino 04 tỷ USD đã được khởi công của Tập đoàn Chow Tai Fook (Hong Kong- trị giá tổng tài sản 16,2 tỷ USD), Suncity (Macao), Vinacapital

2 – Mấy vấn đề về khảo sát dự án

Theo thống kê từ Tổng Cục Du Lịch Quảng Nam, Chỉ trong năm 2017, số lượng khách du lịch đã tăng 1,37 triệu lượt khách. Dự kiến đến năm 2020, Dự án này sẽ đón trên 10 triệu lượt du khách. Đây là một cơ hội hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ngay lại thời điểm này.

3 – Câu chuyện tài chính

 1. Nhận ngay LỢI NHUẬN CAM KẾT 3 NĂM HOẶC 5 NĂM ĐẦU.
 2. Qúy Khách Hàng sẽ được CĐT hỗ trợ đến 65% HĐMB gồm VAT với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu từ ngày giải ngân.
 3. Khách hàng được nhận trươc 3 năm hoặc 5 năm lợi nhuận trừ thẳng vào giá bán trước thuế VAT
 4. Tặng MIỄN PHÍ 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG/NĂM trên hệ thống biệt thự biển Vinpearl toàn quốc.
 5. Sở hữu sổ đó lâu dài, tạo giá trị gia tăng theo thời gian.
 6. BÀN GIAO 100% NỘI THẤT CAO CẤP 5* – 3 năm thay đổi một lần không tốn phí. Biệt thự của Khách hàng luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao.
 7. Tặng 1 cây vàng cho nhà đầu tư vào dự án Vinpearl Nam Hội AN khi ký HĐMB trước 7/7/2018

co nen dau tu vinpearl (6)

4 – Dự đoán thị trường tương lai và đón đầu xu hướng

Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm sáng trong thị trường bất động sản việt nam năm nay. Đây được đánh giá là dự án “Nghìn tỷ” sẽ giúp thêm một viên ngọc trai tuyệt mỹ vào bộ sưu tập Hòn ngọc biển – Vinpearl

Dự án này giới hạn mật độ xây dựng trên 20%, sẽ hứa hẹn đây là một không gian sống, nghỉ dưỡng thoáng đãng trong lành, đảm bảo sự riêng tư của các chủ biệt thự.Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà thiết kế căn hộ biệt thự Vinpearl Nam Hội An chỉ hạn chế ở con số 132 căn biệt thự biển.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An sẽ là sự chọn lựa thông minh vì những giá trị lợi nhuận vẫn đang tiếp tục tăng trưởng theo thời gian của một sản phẩm bất động sản. Đặc biệt là dự án bất động sản ở phân khúc cao cấp và giá trị. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng đánh thức tiềm năng về du lịch, tạo sức bật phát triển mạnh mẽ và bền vững cho tỉnh Quảng Nam.

Xem tất cả thông tin về dự án Vinpearl Nam Hội An tại đây.

Hỗ trợ thông tin về dự án xin liên hệ: Ngọc Lan: 0932127889

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *