Chìa Khóa Trao Tay Chủ Nhận Shop Grand World Phú Quốc

Sáng ngày 9/3/2020, những căn shophouse Grand World đầu tiên đã được bàn giao đến khách hàng ngay tại Phú Quốc. Buổi lễ bàn giao diễn ra tại “Phân khu nữ hoàng” Mallorca, Grand World Phú Quốc.

Chỉ tròn 365 ngày kể từ ngày khởi công, một đại công trường thi công ngày đêm đã từng bước nên “hình hài”một quần thể mua sắm – vui chơi – giải trí bậc nhất Châu á trong tương lai.Hôm nay, một bước ngoặt mới mở ra, một chặng đường mới trong hành trình ghi danh Grand World Phú Quốc vào bản đồ du lịch thế giới.

Nối tiếp những khách hàng đầu tiên, sau Mallorca rồi sẽ đến Indochine, Shanghai, khu shop Quảng trường, chỉ khoảng 6 tháng nữa thôi, một thiên đường vui chơi giải trí sẽ xuất hiện tại đây. Bên cạnh đó, VinWonders – công viên giải trí Vinpearl Land sau khi được đầu tư – nâng cấp và đổi tên  đang được gấp rút hoàn thành và khai trương. VinWonders sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đây cũng sẽ là điểm cộng cho Shop Grand World Phú Quốc khi chính thức đi vào hoạt động.

Đặc biệt, Shophouse Grand World Phú Quốc đang là sản phẩm được giới đầu tư săn đón với cam kết cho thuê lại từ đơn vị quản lý Vincome Retail, hỗ trợ tiền thuê 2 năm đầu và hỗ trợ hoàn thiện nội thất,….từ chủ đầu tư. Nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm thu hút các nhà đầu tư hơn nữa khi đi vào hoạt động với lợi nhuận đầu tư ban đầu có thể “tăng theo cấp số nhân”.

 Liên hệ nhận thông tin đầu tư Shop: 0932127889 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *