Cập nhật những điểm mới nhất về Vinhomes Grand Park quận 9

Căn hộ Vinhomes Grand Park mở bán đợt đầu tiên của phân khu Rainbow vào đầu tháng 7/2019, và cả phân khu này hơn 10.000 căn hộ đã được bán hết 100% trong 15 ngày mở bán. Khách hàng mua phân khu RainBow sẽ được giao nhà sớm từ quý II – quý III/2020.

Mua dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 khi nào có nhà?

Và đây là một số cập nhật mới nhất từ công trường dự án Vinhomes Grand Park quận 9 ngày 01/09/2019.

– Phân Khu The RainBow :

  • Khu S1: Thi công tới tầng 21;
  • Khu S2,S3: Thi công tới tầng 18;
  • Khu S5: Thi công tới tầng 15;

Các tòa căn hộ chữ Z (cao 25-26 tầng) dự kiến cất nóc một số trong tháng 11/2019 và bàn giao đúng vào thời điểm quý II và quý III/2020 là chắc chắn – điều mà chủ đầu tư uy tín như Vingroup luôn đảm bảo cho khách hàng qua các dự án trước đây.

– Phân khu II : Thi công móng hầm, lên cốt sàn lao. Phân khu này có thể sẵn sàng mở bán trong tháng 9. (dự kiến)

– Phân khu III :  Xong toàn bộ hạ tầng đường và Thi công cọc móng

– Phân khu IV : Xong toàn bộ hạ tầng đường và Thi công cọc móng. (Phân khu đẹp nhất dự án)

– Nhà Phố: Thi công hạ tầng trồng cây, ép cọc thử tải

– Biệt Thự: Hoàn thiện các sông nhân tạo và hạ tầng, trồng cây tại các tuyến đường, ép cọc thử tải cọc móng.

– Trung tâm thương mại Vincom Mega Mail: Trung tâm thương mại Vincom lớn nhất Miền Nam với 8 tầng nổi và 4 tầng hầm, đang hoàn thiện móng hầm, đây sẽ là trung lớn nhất toàn dự án Vinhomes Grand Park quận 9 và là một trong những điểm nhấn của dự án này.

Tiến độ hoàn thiện công viên ánh sáng?

“Đại diện EDSA – đơn vị thiết kế cảnh quan Vinhomes Grand Park quận 9 tới từ Hoa Kỳ cho biết: ý tưởng thiết kế của công viên ánh sáng được lấy từ công viên Grand By The Bay (Singapore).” Công viên ánh sáng là điểm nhấn quan trọng của dự án Hiện tại đang có hơn 30 nhà thầu thi công công viên ánh sáng liên tục để hoàn thành trong đầu tháng 9.

Trong tháng 9 này, dự kiến khai trương công viên sẽ có 8 buổi biểu diễn theo 4 chủ đề:

1/ Tuần 1: Khai Trương Công Viên Ánh Sáng

2/ Tuần 2: Haloween

3/ Tuần 3: Fashion

4/ Tuần 4: Hoà Âm Ánh Sáng – Lễ Hội Pháo Hoa

Dự kiến các hoạt động này sẽ thu hút hàng ngàn khách hàng mới và đã mua đến tham quan dự án. Với động thái trên, chủ đầu tư cũng chuẩn bị ráo riết cho các hoạt động mở bán sôi động của các phân khu còn lại ngay trong cuối tháng 9 đầu tháng 10/2019

“Đại diện EDSA – đơn vị thiết kế cảnh quan Vinhomes Grand Park quận 9 tới từ Hoa Kỳ cho biết: ý tưởng thiết kế của công viên ánh sáng được lấy từ công viên Grand By The Bay (Singapore).”

Các điểm nổi bật của các phân khu mới sắp ra mắt?

Vinhomes Grand Park quận 9 hiện còn lại 3 phân khu cao tầng chưa mở bán, trong đó phân khu 4 với view trực diện công viên ánh sáng và sông Tắc (sông Đồng Nai) đang được khách hàng mong chờ mở bán nhất.

Hiện chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức sẽ mở bán phân khu nào trước, tuy nhiên nhiều dự đoán phân khu tiếp theo được mở bán sẽ là phân khu 4. Phân khu này sẽ bao gồm cả 3 phân khúc Sapphire, Ruby và  Diamond . Với giá bán căn hộ sẽ từ 45-53trd/m2 cho phân khúc Ruby (dự kiến).

Phân khu 3 đẹp không kém, với thông tin đã bán sỉ ½ phân khu nên số lượng sẽ không quá nhiều. Gồm các phân khúc Sapphire và Ruby. Phân khu 2 dự kiến chỉ gồm phân khúc Sapphire với giá bán vô cùng hợp lý.

Chủ đầu tư đang nhận giữ chỗ tất cả các phân khu còn lại với các quy định chặt chẽ hơn phân khu Rainbow rất nhiều; và sẽ ra quyết định mở bán phân khúc nào trước trong tháng 9/2019. Vì vậy, quý khách hàng hãy nhanh chóng giữ chỗ từ bây giờ – vì dự kiến tốc độ mở bán của các phân khu sẽ liên tục khi mà tiến độ thi công và pháp lý đang trong điều kiện hoàn hảo nhất.

HÃY LIÊN HỆ NGAY: 0906.47.3377 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *