BÀN GIAO NHỮNG CĂN SHOP ĐẦU TIÊN TẠI GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Dự án Grand World Phú Quốc có thời gian bàn giao dự kiến các shophouse tại đây vào cuối tháng 2/2020.

Chủ đầu tư NewVision và cổ đông chiến lược Vinpearl đã làm đúng với tôn chỉ “Uy tín và giữ đúng cam kết luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Mong muốn mang đến cho tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn đầu tư tại Grand World Phú Quốc”.

Và đúng ngày 29/02/2020, Công ty TNHH Bất Động Sản Newvision đã gửi tới các Quý Khách Hàng đầu tiên dãy Mallorca thư thông báo nhận bàn giao Shop.

“HÌNH HÀI” MỚI NHẤT CỦA GRAND WORLD PHÚ QUỐC SAU 13 THÁNG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG

Tất cả các hạng mục của Grand World Phú Quốc đều đang trong giai đoạn thi công nước rút để đạt tiến độ hoàn thành toàn bộ, bàn giao và đưa vào vận hành từ quý IV/2020, đúng như cam kết với các nhà đầu tư.

  • Các khu Shop Mallorca, Indochine, Shanghai và Shop Quảng Trường đã hoàn thiện xây dựng thô và mặt ngoài, sẵn sàng bàn giao ngay từ đầu tháng 3/2020.
 Hệ thống các trục đường chính đã hoàn thành đồng bộ.
 Hồ trung tâm – nơi diễn ra các show diễn với công nghệ âm thanh, ánh sáng đỉnh cao đã hoàn thiện phần đáy, sơn tạo màu và đang được bơm nước thử tải.
 Điểm nhấn đặc biệt “Kênh đào Venice” thơ mộng cũng vừa xong phần bê tông đáy, bờ kè hai bên kênh và sơn tạo màu.

3 cây cầu bắc qua kênh Venice đã hoàn tất phần bê tông cốt thép.

Với tiến độ này, Grand World Phú Quốc Không lâu nữa Grand World sẽ trở nên sôi động và là điểm check in, mua sắm, vui chơi giải trí có 1 không 2 tại Phú Quốc nói riêng và tại Việt Nam nói chung của du khách.

Đặc biệt, Shophouse Grand World Phú Quốc đang là sản phẩm được giới đầu tư săn đón với cam kết cho thuê lại từ đơn vị quản lý Vincome Retail, hỗ trợ tiền thuê 2 năm đầu và hỗ trợ hoàn thiện nội thất,….từ chủ đầu tư. Nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm thu hút các nhà đầu tư hơn nữa khi đi vào hoạt động với lợi nhuận đầu tư ban đầu có thể “tăng theo cấp số nhân”.

 Liên hệ nhận thông tin đầu tư Shop: 0906 47 3377 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *